menu

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký thành công. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Bổ Sung Ion.

Email này đã đăng kí rồi!

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

5 lý do thuyết phục để chọn thức uống bổ sung ion
giotnuoc

5 lý do thuyết phục để chọn thức uống bổ sung ion

Mặt trái của nước tăng lực

Từng có một thời nước tăng lực bùng nổ trên thị trường, thành một trào lưu rầm rộ. Đây là loại thức uống mà người tiêu dùng sử dụng với mục đích bổ sung năng lượng tức thì, giúp cơ thể đang mệt mỏi tỉnh táo trở lại chỉ sau một lon nước.

Nươc uống có mặt trên thị trường

Một số nhãn nước tăng lực ở Việt Nam

Trên thực tế, các kết quả nghiên cứu đã cho thấy nước tăng lực thực chất không phải là “thần dược” giúp bổ sung năng lượng một cách an toàn. Với thành phần chứa caffeine và đường, người dùng có cảm giác tỉnh táo và nhanh chóng hồi phục năng lượng sau ít phút sử dụng. Tuy nhiên, “phép màu” của nước tăng lực không kéo dài được lâu. Chính hàm lượng caffeine cao có trong nước tăng lực sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng, tim đập nhanh, đau đầu, mất ngủ. Tương tự, lượng đường lớn chứa trong mỗi lon nước tăng lực cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng cân, béo phì cho người sử dụng. Ngoài ra, nước tăng lực còn sử dụng chất tạo màu và hương liệu hoàn toàn không tốt cho sức khỏe khi sử dụng nhiều.

Thức uống bổ sung ion: sự thay thế lý tưởng

Với những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe mà nước tăng lực có thể mang lại, người tiêu dùng luôn cân nhắc khi sử dụng, đồng thời cần tìm ra cách bổ sung năng lượng cho cơ thể an toàn và hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thức uống bổ sung ion sẽ giúp bổ sung năng lượng theo cách khoa học hơn, do đó đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của đông đảo người tiêu dùng. Có 5 lý do thuyết phục người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thức uống bổ sung ion để tăng cường năng lượng cho cơ thể:

1. Trong thành phần của thức uống bổ sung ion không chứa caffeine và lượng đường ít, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người dùng.

2. Thức uống bổ sung ion không có chất tạo màu, chất bảo quản.

3. Là thức uống lành mạnh, thức uống bổ sung ion không có gas nhưng vẫn kích thích được vị giác nhờ có hương vị thanh khiết, sảng khoái.

4. Sản phẩm ít calorie nên người dùng không phải lo tăng cân khi dùng thường xuyên mỗi ngày.

5. Thành phần chính của thức uống bổ sung ion là chất điện giải và các ion thiết yếu. Dùng thức uống bổ sung ion sẽ giúp cơ thể không chỉ bù đắp lượng nước mất đi mà còn bổ sung đầy đủ các ion và chất điện giải, từ đó giúp cơ thể cân bằng nước hiệu quả hơn và nhanh chóng trở lại trạng thái tỉnh táo, khỏe khoắn, hoạt động hiệu quả hơn. 

Nươc uống có mặt trên thị trường

Một số loại thức uống bổ sung ion trên thị trường

Những ưu điểm vượt trội trên đã giúp thức uống bổ sung ion được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn trong thời gian qua và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng như một giải pháp bổ sung năng lượng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe.

Gửi bạn bè

about
list