menu

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký thành công. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Bổ Sung Ion.

Email này đã đăng kí rồi!

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Các loại nước nên “nạp” trong ngày nóng
giotnuoc

Các loại nước nên “nạp” trong ngày nóng

Mùa nóng nên uống nước gì để giải khát lại có ích cho sức khỏe? Hãy nghe lời khuyên sau đây của chuyên gia.

 

Thức uống bổ sung ion Pocari Sweat

Vào mùa nóng, nên thường xuyên uống nước để giữ nước cho cơ thể. Hãy uống từng ngụm và thường xuyên trong cả ngày. Tuy nhiên, chỉ uống nước thường vẫn chưa đủ, bạn cần phải bổ sung thêm các chất điện giải quan trọng như: Na+, Cl-, K+, Mg2+,…. ... bằng thức uống bổ sung ion như Pocari Sweat, giúp giảm nhiệt và ngăn ngừa mất nước cho cơ thể. Nếu bạn tập thể dục thường xuyên, hãy mang theo một chai nước này bên người. Uống nước và tập thể dục cũng là cách giảm nhiệt cho cơ thể hiệu quả.

 

 

Nước dưa chuột hoặc hoa quả tự chế

 

Trong dưa chuột có đại lượng vitamin giúp giảm nhẹ triệu chứng phát viêm ở mức độ nhất định, có hiệu quả phòng chống nóng nhiệt mùa hè, lở loét vòm miệng mức độ nhẹ đồng thời nước dưa chuột dễ uống, giúp tâm trạng thoải mái, là đồ uống rất thích hợp trong mùa hè.

Nguyên liệu: 1 quả dưa chuột, 200ml sữa tươi, 20ml mật ong, một ít đá lạnh.

Cách làm: Rửa sạch dưa chuột, cắt thành miếng nhỏ cho vào máy xay sinh tố, rót vào một phần sữa tươi, xay thành nước sinh tố, sau đó cho nốt phần sữa còn lại vào, thêm mật ong tiếp tục xay đều.Để trong tủ lạnh hoặc uống ngay thì cho đá lạnh vào.

Ngoài ra nước hoa quả tươi cũng rất thích hợp cho mùa hè bởi vì hoa quả tươi giàu khoáng chất, có tác dụng giảm nhiệt, giảm nóng, đồng thời nên cổ vũ trẻ nhỏ ăn nhiều hoa quả.

 

Các loại canh đỗ

 

Các loại đậu, đỗ có các loại dưỡng chất cần thiết cho mùa hè, đặc biệt là phần vỏ đỗ, giàu chất giải nhiệt và thành phần chống ô xy hóa, giúp ích lớn cho trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết đỗ xanh rất phù hợp với mùa hè, nhưng các loại đỗ khác như canh đỗ dẹt, canh đỗ đỏ cũng thực sự rất tốt. Khi nấu canh, không nên vứt vỏ đỗ đi mà cần đậy nắp lại khi luộc đỗ để giúp giảm nhẹ ô xy hóa của loại chất polyphenol trong đỗ.

 

 

 

Nguồn: Internet

Từ Khóa:

Gửi bạn bè

about
list