menu

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký thành công. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Bổ Sung Ion.

Email này đã đăng kí rồi!

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Tinh ý để chọn lựa thức uống chuẩn
giotnuoc

Tinh ý để chọn lựa thức uống chuẩn

Trong khi thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại nước uống với những hương vị cuốn hút riêng biệt, nhưng một câu hỏi được đặt ra: Liệu những loại nước ấy có phải là người bạn tốt đối với sức khỏe của bạn, ngoài chức năng giải khát tạm thời? Cùng tìm hiểu nhé!

Phát hiện mới về nước đóng chai

Mang tính tiện dụng cao, những loại nước đóng chai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người. Tuy vậy, đa phần các loại nước đóng chai hiện nay đều không đảm bảo được việc cung cấp các dưỡng chất hay lợi ích cho người tiêu dùng như mong muốn. Ngay cả trà xanh - một loại nước uống đã được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe nhưng khi được đóng chai cũng mắc phải những “điểm trừ” tương tự. 

1367547339-nuoc-uong-chuan-ban-da-biet-chua-1.jpg

Những nghiên cứu đã cho thấy trung bình bạn phải uống tới gần 20 chai trà đóng chai mới “gặt hái” được hết những ích lợi tương đương của 1 tách trà đun từ lá trà truyền thống, do hàm lượng chất chống oxy hóa của trà (polyphenol) khi trong các sản phẩm trà đóng chai rất thấp. Lý do là vì polyphenol sẽ mất dần đi sau khi trà được pha, thế nên sau thời gian chế biến và bày bán, hoạt chất chống oxy hóa này sẽ chẳng còn lại bao nhiêu trong các chai trà. Vì thế, đa phần trà đóng chai chỉ dừng lại ở nhu cầu giải khát, còn lý tưởng nhất cho sức khỏe và tinh thần của bạn vẫn là một tách trà tự pha đấy!

Nước đóng chai “Chuẩn” – không đơn thuần là giải khát

Trong trường hợp bạn không có điều kiện để tự pha chế nước uống cho mình, bạn cần chú ý những nét phác họa sau về một loại nước uống đúng nghĩa:

- KHÔNG chứa các thành phần có hại cho sức khỏe bao gồm: chất bảo quản, chất tạo màu, đường hóa học, ga, caffeine…

- Là loại nước uống đa năng không chỉ có công dụng giải khát mà còn đảm bảo sức khỏe cho người.

- …và quan trọng nhất là phải có thành phần tương tự lượng nước mất từ cơ thể mỗi ngày.

Vì sao vậy?

Sự lựa chọn chuẩn cho bạn

 

Nhờ có các thành phần tương tự với nước trong cơ thể bao gồm các ion và chất điện giải thiết yêu cùng với công thức theo tỷ lệ tối ưu, các loại thức uống bổ sung ion như Super H20,Pocari Sweat, Isostar hay Mai Dong được coi  như là “thức uống chuẩn” và được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Hơn thế nữa, các loại thức uống trên còn xứng đáng là người bạn tốt cho cơ thể bạn với các ưu điểm sau đây:

- Giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và giữ nước trong cơ thể lâu hơn nhờ thành phần tương tự như nước trong cơ thể, giúp bổ sung đúng và đủ lượng nước và ion kịp thời trong các trường hợp bị sốt cao, sốt xuất huyết, tiêu chảy, ngăn ngừa mất nước, tái tạo năng lượng…

- Ứng cứu trong các trường hợp cơ thể cần cung cấp nhiều nước như trong trường hợp mang thai, say rượu... 

- Lượng calorie thấp cộng với vị ngọt thanh khiết, sảng khoái thích hợp để bạn dùng hàng ngày mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Chính vì thế chỉ cần một chút tinh ý lựa chọn thức uống phù hợp mỗi ngày, thì bạn sẽ thấy được những lợi ích cho sức khỏe mà bạn khó ngờ tới trước đây.

Gửi bạn bè

about
list