menu

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Đăng kí nhận tin

Đăng ký thành công. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Bổ Sung Ion.

Email này đã đăng kí rồi!

Đăng kí nhận tinĐăng Ký nhận tin

Để lại email của bạn bên dưới để nhận được những thông tin mới nhất hàng tuần từ Bổ Sung Ion.

Uống nước đúng cách mới có lợi cho sức khỏe
giotnuoc

Uống nước đúng cách mới có lợi cho sức khỏe

Uống đủ nước là rất cần thiết và tốt cho sức khỏe nhưng không ít người vẫn chưa biết nước đúng cách.

 

Không nên tái sử dụng nhiều lần chai nhựa đựng nước: tái sử dụng chai nước nhiều lần có thể khiến hóa chất có trong chai nhựa tan vào trong nước gây hại cho sức khỏe.

 

Không phải nước tiểu màu vàng là dấu hiệu của mất nước: Nước tiểu màu vàng không phải là khi nào cũng là một dấu hiệu của sự mất nước. Vì Một số thuốc cũng thay đổi màu nước tiểu.


Không cần thiết uống tám ly nước một ngày: uống tám ly nước là lượng nước cần thiết cho một ngày, nhưng trong các đồ uống khác, hoa quả và các đồ ăn khác cũng chứa nước nên chúng ta không cần uống đủ 8 ly nước một ngày vẫn đủ nước cho cơ thể.

 

 

Uống nước giúp thanh lọc cơ thể: Nếu chúng ta không uống đủ nước, thận sẽ không có được môi trường để hòa tan và đẩy ra chất thải độc hại thông qua nước tiểu.

 

Nước đóng chai không gây sâu răng, nó chỉ không chứa thành phần flo tốt cho sức khỏe răng. Nước máy lại chứa flo giúp ngăn ngừa sâu răng. Vì vậy nước đóng chai không phải là nguyên nhân gây sâu răng.

 

Không phải cứ uống đủ nước là có thể giúp giữ ẩm cho làn da: vì độ ẩm của da không chỉ được quyết định bởi nước mà còn các yếu tố bên ngoài nữa như môi trường, cách chăm sóc da và hoạt động của tuyến bã nhờn.

 

Uống nước giúp bạn giảm cân: Nước gián tiếp giúp bạn giảm cân, vì sau khi uống nước, chúng ta sẽ giảm đồ uống nhiều calo và các loại thực phẩm khác.

 

Không phải khi khát, là bị mất nước: cảm giác khát nước không phải là một dấu hiệu của sự mất nước. Cảm thấy khát chỉ là một sự phòng thủ để bảo vệ cơ thể khỏi tình trạng mất nước.

 

Nước tốt cho người chơi thể thao: Nước có tác dụng vận chuyển năng lượng, chất dinh dưỡng và loại bỏ nhiệt ở dạng mồ hôi khi vận động thể thao. Nên ưu tiên bù nước đầy đủ cho cơ thể trong suốt quá trình tập luyện bằng thức uống bổ sung ion Pocari Sweat, để giúp cân bằng điện giải và thúc đẩy sự vận hành của dịch cơ thể tốt hơn. Hơn thế nữa, cơ thể khi được bù đắp đủ nước cũng như ion và chất điện giải sẽ tạo điều kiện tốt cho máu lưu thông tốt hơn, đưa oxy và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến từng đơn vị tế bào, đảm bảo cơ chế tự tái tạo năng lượng và gia tăng sức bền của cơ thể, đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái và nguồn năng lượng dồi dào giúp hoạt động hiệu quả và duy trì sức khỏe tốt.

 

Gửi bạn bè

about
list